สมัครสมาชิก
 

SMF - Just Installed!

ลงประกาศ โฆษณาฟรี ไม่คิดเงิน ไม่ลบ 100%ผู้เขียน หัวข้อ: !!สื่อเด็กเล็ก เครื่องมือคณิตศาสตร์ ALTERACE.COM สอบถามคลิ๊ก  (อ่าน 12 ครั้ง)

diorarmani2000

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5675
    • ดูรายละเอียด
     วันนี้พวกเรามีสิ่งดีๆมาทำการนำเสนอสำหรับผู้ปกครอง ผู้คนจำนวนมากที่กำลังหาอุปกรณ์การเรียนหรือเครื่องมือที่ใช้ในการเรียนรู้ทำให้ตอนปิดภาคการศึกษา และในตอนสถานการณ์อย่างงี้ ที่ดูเหมือนว่าเด็กๆต้องอยู่บ้านงดเว้นการไปสถานศึกษาอีกโดยประมาณ 2-3 เดือนเพราะฉะนั้นเราต้องหาสิ่งดีๆให้ลูกๆหลานๆและน้องๆรวมทั้งใช้เวลาในตอนปิดภาคการศึกษา ให้กำเนิดประโยชน์สูงที่สุดมากยิ่งกว่าการเล่นโทรศัพท์มือถือเพราะว่าการเล่าเรียนออนไลน์บางทีก็อาจจะไม่อาจจะล่อใจความสนใจได้แต่ถ้าเกิดพวกเรามีสื่อที่ใช้สำหรับประกอบการเรียนการสอนที่สร้างความสนใจเย้ายวนใจความสนใจของเด็กๆเด็กๆก็จะหันมาให้ความสนใจกับการศึกษาเล่าเรียนเพิ่มมากขึ้น และก็เด็กๆก็ได้เรียนรู้แล้วก็เพิ่มความรู้อยู่เสมอมันก็คือเราขอทำการพรีเซ็นท์สำหรับสื่อเด็กเล็กสื่อคณิตศาสตร์แล้วก็ชุดเครื่องเล่นต่างๆกับการเล่าเรียนวิชาเลขคณิตหรือเครื่องมือทางคณิตนั่นเองสำหรับร้านที่เราจะกระทำนำเสนอให้แด่คุณก็คือหมวด Early Childhood รวมทั้ง Mathermatics นั่นเอง อุปกรณ์คณิต
 

 
ติดตามเราได้ตามเว็บไซต์ ของเล่น STEM http://www.alterace.com/

     สำหรับหมวดทั้ง 2 นี้จะมีการจำหน่ายเกี่ยวกับสื่อการศึกษาสำหรับเด็กก่อนวัยเรียนวัยอนุบาล การเรียนสามารถช่วยปรับปรุงความถนัดและเตรียมความพร้อมสู่การเรียนเลขวิชาเลขหากผู้ใดกันแน่ที่ถูกใจก็จะสามารถเรียนได้เลยแต่สำหรับบางบุคคลถ้าหากเริ่มนับรังเกียจ เมื่อโตขึ้นก็จะปล่อยทิ้งกับวิชาคณิตศาสตร์โดยเหตุนี้เราควรสอนเบสิคให้เด็กชอบรวมทั้งรักวิชาเลขเป็นวิชาที่มีความจำเป็นมากมาย ไม่ได้เรียนเฉพาะช่วงมัธยมตอนประถมหรือว่าตอนอนุบาลแต่ว่าเมื่อเข้ามหาวิทยาลัยแล้ววิชานี้ก็ยังเป็นวิชาเบื้องต้นที่จำเป็นต้องใช้สำหรับในการเรียนทุกแผนก สำหรับพ่อแม่ผู้ปกครองท่านใดที่ให้ความสนใจอยากเลือกซื้อสำหรับ เครื่องมือคณิตศาสตร์หรืออุปกรณ์การเรียนเลขคณิตหรือจะเป็นรูปแบบของชุดของเล่น STEM มีมากมายราคาให้พวกเราสามารถเลือกซื้อเลือกสั่งได้แบบแรกเป็นแผนกิจบาป มีลูกคิด 10 แถวมีชุดถาดครบสิบ ชุดถาดครบ 5  ในราคาเพียงแค่ 359 บาทเพียงเท่านั้นมีพวกชุดลูกบาศก์ตัวต่อฝึกหัดความชำนาญเลขขนาด 1 cm พร้อมถังกระดาษตัวต่อ 1 cm มีชุดแท่งเรขาคณิตเสริมสร้างจินตนาการให้ลูกๆสามารถทำการต่อรวมไปถึงการเล่าเรียนสิ่งมีชีวิตด้วยแผ่นต่อภาพ ช่วงวิกฤตแบบนี้พวกเรามีความรู้สึกว่าซีเอไอแบบงี้คงจะตอบปัญหาพ่อกับแม่ได้อย่างแน่แท้ เหมาะกับเด็กสามารถ ทำการต่อเล่นได้และก็ยังมีเครื่องไม้เครื่องมือสำหรับในการเล่นรวมทั้งการเรียนอีกเยอะแยะที่ช่วยเสริมความชำนาญเกี่ยวกับวิชาเลข
 
                 
 
     ด้วยเหตุนี้แม้บิดามารดาผู้ดูแลท่านใดอยากหาสื่อการเรียนการสอนที่มีความน่าดึงดูดใจให้ลูกหันมาสนใจการเรียนเลขเพิ่มเยอะขึ้นตั้งแต่วัยเด็กจัดแจงอนุบาลและก็ใช้เวลาว่างให้กำเนิดผลดีมากกว่าการเล่นโทรศัพท์เคลื่อนที่ก็สามารถเข้ามาที่เว็บของทางร้านได้รับใช้ของทางร้านก็จะมีการพรีเซ็นท์สินค้าต่างๆรวมไปถึงราคาและหนทางการติดต่อสอบถามข้อมูลหนทางการสั่งซื้อ ที่ผู้ปกครองไม่จำเป็นต้องกระทำการเดินทางไปยังร้านด้วยตัวผู้ดูแลเองสามารถซื้อผ่านวิถีทางออนไลน์ได้
 
Website: บทความของเล่น STEM http://www.alterace.com/

Tags : สื่อเด็กเล็ก,สื่อคณิตศาสตร์,เครื่องมือคณิตศาสตร์