สมัครสมาชิก
 

SMF - Just Installed!

ลงประกาศ โฆษณาฟรี ไม่คิดเงิน ไม่ลบ 100%ผู้เขียน หัวข้อ: โรงงานเหรียญทอง รับผลิต หมูยออุบล ในราคาย่อมเยา  (อ่าน 6 ครั้ง)

Keekayr1200gs

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 8631
    • ดูรายละเอียด
ในตอนนี้ อาหารเวียดนามกำลังได้รับความเป็นที่ชื่นชอบเยอะขึ้นเรื่อยๆโดยทางโรงงานเหรียญทองเป็นผู้ผลิตเส้นก๋วยจั๊บญวน ที่ใช้สำหรับทำก๋วยจั๊บอุบล และหมูยออุบล ทางเรายังมีบริการจัดส่งสินค้า สำหรับคนที่อยู่ต่างจังหวัดด้วย สามารถซื้อเพื่อนำไปทำรับประทานเองหรือจัดจำหน่ายต่อก็ได้ ถ้าคนใดพอใจสอบถามราคาขายส่ง แล้วก็สั่งผลิตเพื่อตีตราของลูกค้าเอง ไม่ว่าจะเป็น หมูยออุบล เส้นก๋วยจั๊บญวน หอมเจียว พริกผัด กุนเชียง ก็สามารถติดต่อมาทางเว็บไซต์ของพวกเราได้ หรือที่ไลน์ไอดี Goldencoin8 โดยทางพวกเราสามารถช่วยดีไซน์บรรจุภัณฑ์ตั้งแต่ตัวซองไปจนถึงกล่อง บริการขอเลขสารบบของกิน หรือที่เราเรียกกันชินปากว่าเลข อย นั่นเอง
 
 

 
 
ทางเหรียญทองนั้นมีขั้นตอนการผลิตที่เป็นตามแบบท้องถื่น โดยเหตุนี้ก็เลยจะได้เส้นก๋วยจั๊บญวนที่มีลักษณะเหนียวนุ่มกำลังพอดี ส่วนหมูยออุบลนั้น ก็มีลักษณะเสมือนท้องถิ่นอย่างแจ่มแจ้ง ด้วยพริกไทยดำที่เยอะแยะกว่าหมูยอที่ขายตามท้องตลาดทั่วไป ไม่ใส่แป้งจนกระทั่งรู้สึกฝาดที่ลิ้น ด้วยเหตุว่าเราเน้นถึงประสิทธิภาพของสินค้าเป็นหลัก แม้คนใดที่เคยลิ้มลองรสก๋วยจั๊บอุบลแล้ว แต่อยู่ต่างจังหวัดและอยากได้รับประทาน ก็สามารถติดต่อมาที่เว็บไซต์เราได้ หรือผู้ใดที่ต้องการเริ่มเป็นผู้ประกอบการก๋วยจั๊บญวนสำเร็จรูป หรือก๋วยจั๊บอุบลแบบซองพร้อมทานนั่นเอง ทางพวกเราก็มีบริการแพ็คใส่ หรือสามารถสั่งซื้อเป็นชุดใบแบ่งบรรจุอีกครั้งก็ได้ เนื่องจากว่าพวกเรามีทั้งยังเส้นก็วยจั๊บญวน(เส้นสด) แบ่งบรรจุ ซองละ 80 กรัมจำหน่ายด้วย และก็ หอมเจียวขนาด 5 กรัม พริกผัดขนาด 5 กรัม และก็ผงก๋วยจั๊บอุบลขนาด 15 กรัม โดยเป็นขนาดแบ่งบรรจุสำหรับรับประทานปริมาณ 1 คนนั่นเอง หรือถ้าเกิดคนไหนที่ปรารถนาความสะดวกสำหรับในการทำแบรนด์ ทางพวกเราก็ยินดีออกแบบ ขอเลขสารบบอาหา  พิมพ์บรรจุภัณฑ์ ใส่ผลิตภัณฑ์ลงในซอง และก็ลูกค้าก็สามารถนำไปขายต่อได้ในทันที ไม่ต้องมาแพ็คหรือบรรจุเอง โดยมีอย่างน้อยเพียงแค่ 1,000 ซอง ในราคาที่ไม่แพงแต่ได้เป็นเจ้าของแบรนด์อย่างง่ายดาย
 
 

 
 
ยิ่งกว่านั้นแล้วทางเราก็มีบริการแบ่งใส่สินค้าไม่ว่าจะเป็นของเหลว ของแห้ง ทางเรามีทั้งยังเครื่องบรรจุแนวนอนแล้วก็แนวตั้ง ซีลสามทางและก็ซีลกลาง ให้บริการลูกค้า ยกตัวอย่างเช่น ถ้าหากลูกค้าอยากใส่หมูยออุบลทอดสับลงในซอง บรรจุเส้นก๋วยจั๊บญวนของท่านเอง หรือแม้กระทั่งผงก๋วยจั๊บอุบล ทางพวกเราก็สามารถทำได้ ลูกค้าจะนำม้วนฟิล์มมาเอง หรือให้พวกเราผลิตให้ ก็ขึ้นกับสิ่งที่จำเป็นลูกค้า ในราคาที่เป็นกันเอง ฉะนั้นอย่ารอคอยช้า แม้กำลังมองหา หมูยออุบล เส้นก๋วยจั๊บญวน เส้นก๋วยจั๊บอุบล หอมเจียว กุนเชียง พริกผัด ไม่ว่าจะซื้อปลีก ซื้อส่ง หรือสั่งผลิตแบรนด์ลูกค้าเอง สามารถติดต่อพวกเราโรงงานเส้นก๋วยจั๊บญวนเหรียญทองได้
 
 


ที่มา : https://www.facebook.com/goldencoinbrand

Tags : หมูยออุบล,ก๋วยจั๊บอุบล,เส้นก๋วยจั๊บญวน