สมัครสมาชิก
 

SMF - Just Installed!

ลงประกาศ โฆษณาฟรี ไม่คิดเงิน ไม่ลบ 100%ผู้เขียน หัวข้อ: Project xCloud เปิดตัวในนาม Xbox Game Pass ในปีถัดไป  (อ่าน 6 ครั้ง)

vxgamers

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 226
    • ดูรายละเอียด
Project xCloud เปิดตัวในนาม Xbox Game Pass ในปีถัดไป
« เมื่อ: สิงหาคม 01, 2020, 10:35:33 PM »
การรอใกล้หมดข้างหลังมีข่าวออกมาว่า Project xCloud จะได้รับการเปิดตัวด้านในปีหน้า
เราคอยรายละเอียดอื่นๆเกี่ยวกับ Project xCloud ของ Microsoft รวมทั้งวันนี้เราได้ทราบว่าทาง Microsoft ดูเหมือนกับว่ากำลังเตรียมความพร้อมที่จะเปิดตัว Project xCloud ในปีนี้อยางแน่ๆและเมื่อใดก็ตามจะมิได้รับการเสนอเป็นบริการจ่ายเงินแบบสแตนด์อโลน Microsoft เผยในวันนี้ว่า Project xCloud จะถูกพรีเซ็นท์เป็นส่วนหนึ่งใน Xbox Game Pass Ultimate
 
Xbox Game Pass Ultimate สามารถชี้แจงได้อย่างยอดเยี่ยมที่สุดว่าเป็นชุดรวมของบริการของ Microsoft Game Pass Ultimate มีการบอกรับเป็นสมาชิกกับ Xbox Live Gold แล้วก็ทั้งยัง Xbox Console รวมทั้ง PC Game Console รุ่นราคา $ 14.99 ต่อเดือน หากคุณเล่นระหว่างทั้งคู่แพลตฟอร์มถือได้ว่ากติกาที่ดีทีเดียวเนื่องมาจากคุณออมได้ราว $ 10 จากค่าใช้จ่ายสำหรับการสมัครสมาชิกอีกทั้งสามแยกต่างหาก กติกากำลังจะได้รับความหวานนิดหน่อยเพราะเหตุว่า Microsoft กำลังเพิ่ม Project xCloud ไปยัง Game Pass Ultimate โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มอีก

สิ่งนี้จะเกิดขึ้นในก.ย.“ ในประเทศที่สนับสนุน” ถึงแม้บอสสแปนเซอร์หัวหน้า Xbox Game Pass มิได้แชร์รายชื่อประเทศผู้ส่งเสริมพวกนั้นในประกาศประกาศของเขาบน Xbox Wire ในวันนี้ เห็นได้ชัดว่าเพลย์สเตชัน Project xCloud จะเข้ากันได้กับ Xbox Game Pass ส่วนใหญ่ และถ้าไม่ใช่ทั้งปวง
อ่านเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.vxgamers.com
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : รีวิวเกม

Tags : เกมมือถือมาแรง,แนะนำเกมน่าเล่น,ข่าวเกมออนไลน์