สมัครสมาชิก
 

SMF - Just Installed!

ลงประกาศ โฆษณาฟรี ไม่คิดเงิน ไม่ลบ 100%ผู้เขียน หัวข้อ: เพิ่มบรรยากาศบ้านให้เย็น ในฤดูฝน ด้วยบ้านสีน้ำเงิน  (อ่าน 4 ครั้ง)

Luckyz0nl3

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 8316
    • ดูรายละเอียด


เพิ่มบรรยากาศบ้านให้เย็น ในฤดูฝน ด้วยบ้านสีน้ำเงินสีน้ำเงิน มักสื่อถึงอารมณ์แห่งความนุ่มลึก สงบ และเรียบง่าย ด้วยความเป็นสีโทนเย็น ที่มองแล้วสบายตา คนจึงนิยมนำสีนี้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของการตกแต่งบ้านกันมากขึ้น เมื่อผนังถูกคุมโทนไปด้วยสีน้ำเงิน สีแห่งความเย็นสบาย ก็สามารถนำเฟอร์นิเจอร์ไม้มาตัดได้ เพิ่มความอบอุ่นและเป็นธรรมชาติให้กับบ้าน เพราะไม้เป็นวัสดุที่เข้ากันได้ดีกับโทนสีน้ำเงิน โดยเฉพาะไม้สีอ่อน อีกทั้งยังช่วยให้ห้องมีดูดี มีระดับ ฉบับสไตล์โมเดิร์น  เพิ่มความโดดเด่นเฉพาะจุดสะดุดทุกสายตา กับการทาผนังด้วยสีน้ำเงินเฉพาะด้านใดด้านหนึ่ง ส่วนที่เหลือก็ทาสีขาว เพื่อขับให้ด้านสีน้ำเงินเป็นจุดสะดุดมุมมอง  ส่วนเฟอร์นิเจอร์ควรเลือกใช้เป็นสีโทนอ่อน ยิ่งสีขาว หรือสีไม้อ่อน ๆ จะยิ่งทำให้ส่วน ไฮไลท์โดดเด่นขึ้นไปอีกขั้น เมื่อความโมเดิร์นของโทนน้ำเงิน มาผสานเข้ากับลายหินอ่อน ก็ยิ่งทวีคูณ 2 ในเรื่องของความหรูหรา เพราะสีน้ำเงินกับหินอ่อนถือเป็นการจับคู่กันอย่างลงตัว ไร้ที่ติ และถ้าจะให้ดีการตกแต่งควรเน้นที่ความเรียบง่าย สบายตา และมีระเบียบ จะทำให้บ้านดาสวยเนี๊ยบไม่มีใครเกิน ถ้าหากคุณเตรียมผนัง เตรียมบ้านไว้พร้อมแล้ว แต่ยังขาดเฟอร์นิเจอร์ที่จะช่วยให้บ้านสมบูรณ์ 
เรามีเฟอร์นิเจอร์หลากหลาย ทั้งงานไม้ สีขาว หรือลายหินอ่อน ให้คุณได้เลือกสรรและจับจองแล้ววันนี้ที่ เซ็นทรัล เฟอร์นิเจอร์ เซ็นเตอร์

ข้อมูลเพิ่มเติม
https://sentralfurniture.com/
FANPAGE 
https://www.facebook.com/sentralfurniturecenter
LINE ID : @sentralfurniture
บริษัท เซ็นทรัล เฟอร์นิเจอร์ เซ็นเตอร์ จำกัด ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์ที่ใหญ่ที่สุดในสระบุรี
#เซ็นทรัลเฟอร์นิเจอร์เซ็นเตอร์  #เฟอร์นิเจอร์สระบุรี  #เฟอร์นิเจอร์  #บิวท์อิน  #สระบุรี  #เฟอร์นิเจอร์ลดราคา #โปรโมชั่น  #promotion #Sale
#ร้านขายเฟอร์นิเจอร์  #ร้านเฟอร์นิเจอร์  #ร้านเฟอร์นิเจอร์สระบุรี #ร้านขายเฟอร์นิเจอร์ #ร้านขายเฟอรนิเจอร์สระบุรี